Măng cụt Cái Mơn Bến Tre - Mangostreen

Trạng thái: Còn hàng

49,000đ
45,000đ

- Free ship khu vực Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận khi mua trên 5kg


Số lượng :

Măng cụt Cái Mơn Bến Tre

Măng cụt có hình dạng nhỏ như một quả bóng tennis với vỏ màu tím sẫm, măng cụt là loại trái cây độc đáo của khu vực Đông Nam Á. Sử dụng một con dao sắc để bóc phần trên thô, bạn sẽ thấy phần cùi trắng được sắp xếp thành các phần bằng nhau. Thịt của trái cây là ngon tuyệt vời, chua mềm và ngọt, tạo ra sự giải khát nhẹ nhàng và tinh khiết. Măng cụt được bán rộng rãi ở miền Nam Việt Nam.

Măng cụt được trồng chủ yếu ở miền Nam Việt Nam, đặc biệt loại măng cụt nổi tiếng MĂNG CỤT CÁI MƠN BẾN TRE được ưa chuộng và ngon nhất. Mùa sinh trưởng chính của nó là từ tháng 6 đến tháng 8, vì vậy nếu bạn đến Việt Nam trong thời gian này, bạn có thể thưởng thức những loại trái cây tuyệt vời này với giá chỉ 50.000 - 60.000 đồng mỗi kg.

Cách chọn măng cụt đúng cách, nhiều múi đặc biết đối với măng cụt cái mơn

Nên chọn trái có kích thước vừa phải, không quá lớn, màu sẫm tối hơn và trái cây sẽ ngọt hơn, tập trung hơn nhiều múi hơn. Măng cụt kích thước lớn không có nhiều hương vị và thường tốn kém hơn.

MĂNG CỤT CÁI MƠN BẾN TRE - MANGOSTREEN

Bước 1: Qúy khách nên chọn trái vừa phải không quá to, không quá nhỏ

- Đối với quả to sẽ không có nhiều vị, có thể có hạt và chi phí mua sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

- Qúy khách chọn quả nhỏ thì có thể không đạt như yêu cầu mong đợi từ măng cụt, do vỏ dày, vị măng cụt không ngọt, không nhiều nước.

Bước 2: Qúy khách lật ngược quả măng cụt, nhìn ở đấy măng cụt có phần giống như cánh hoa.

- Qúy khách nên chọn những quả có phần nhiều cánh hoa, bên trong sẽ có nhiều múi măng cụt hơn, khít với nhau tạo nên những múi măng cụt không hạt, rất mềm và ngọt.

Chọn măng cụt nhiều múi

Bước 3: Nên chọn những quả măng cụt xù xì, đỗ nhựa vàng.

- Tiêu chí để chọn trái cây là quý khách nên chọn những quả có vỏ xù xì, nhìn không được bắt mắt. Vì những quả này bên trong phần thịt rất ngọt, căng mọng, dưỡng chất đã được nuôi phần ruột quả. 

- Đối với những quả căng bóng thì hầu như vị sẽ bị nhạt do nhiều nước và chất dinh dưỡng không dùng để nuôi phần thịt bên trong. Nguy hiểm hơn có thể những quả này đã bị dư các thuốc sinh học, chất sinh trưởng.

Chọn màu măng cụt ngon - măng cụt Cái Mơn

Bước 4: Kiểm tra quả măng cụt Cái Mơn chín chưa, có bị hư hỏng không.

- Qúy khách nên bóp xung quanh quả măng cụt, đừng chọn những quả nào quá mềm sẽ bị hư hỏng. Vì vỏ măng cụt rất cứng nên quý khách có thể bóp tự nhiên nhất để thử quả.

- Nên chọn những quả có màu đỏ nâu sẫm, đừng chọn những quả màu hơi nhạt đây là những quả chưa chín. Khi ăn quả chưa chín có vị mũ măng cụt tạo ra vị chát và rít,...

Bước 5: Mua và thưởng thức măng cụt Cái Mơn

Qúy khách sẽ rất an tâm khi mua măng cụt đóng thùng sẵn tại QUẢ SUM VẦY chúng tôi. Măng Cụt Cái Mơn luôn tạo nên hương vị ngon nhất cho mọi người khi du lịch sài gòn. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều loại trái cây của chúng tôi như: Chôm chôm nhãn, chôm chôm thái, Cam sành, cam xoàn,.....

Măng cụt Cái Mơn Bến Tre

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan
37%
Sầu riêng monthong ( Dona)
Sầu riêng monthong ( Dona)
7%
Mận đỏ An Phước - Bến Tre
Mận đỏ An Phước - Bến Tre
8%
Bưởi Hồng Da Xanh
Bưởi Hồng Da Xanh
55,000đ 60,000đ
40,000đ