Kẹo me ngào đường nhà làm Bến Tre

Trạng thái: Còn hàng

50,000đ

- 50.000 đồng/ 0,5kg. 

- 120.000 đồng/ 1.5kg.

- Freeship cho khách hàng ở khu vực Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận.


Số lượng :

Kẹo Me ngào đường hay còn gọi là mức me ngào đường

Một sản phẩm đặc trưng tại quasumvay.com và là đặc sản miền tây khi đến với Bến Tre. Với hương vị vừa ngọt, vừa chua và hơi cay cay vị ớt,.... Ngọt vì tình người miền tây, rất hiếu khách và chan hòa, Chua vì vị đất phù sa, sự khó nhọc của cuộc sống con người miền sông nước, Vị cay nồng nàng của vị ớt mang lại sự hòa huyện quê hương ba miền.

Sản phẩm Me ngào đường  nhà làm Bến Tre được chúng tôi tự tay sản xuất thông qua công thức có từ lâu đời của người dân Miền Tây. Đặc biệt nguyên liệu được trồng và thu hoạch tại vùng đất chúng tôi sinh sống. Miền đất linh tinh đem lại cái ngon rất đặc biệt, một sự dân giã, mộc mạc.

Bạn có thể tìm hiểu cách chế biến me ngào đường tại chúng tôi thông qua một bài viết về: "Hướng dẫn cách làm me ngào đường tại nhà"

Thông qua bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn cách chế biến và làm thành một món ăn vặt Me Ngào đường ớt. Bạn sẽ biết cách chọn nguyên liệu, cách chế biến nhanh và đơn giản nhất có thể.

Cách đặt hàng sản phẩm " KẸO ME NGÀO ĐƯỜNG NHÀ LÀM BẾN TRE"

Đối với khách hàng mua lẻ:

- C1: Qúy khách đặt hàng qua website: https://quasumvay.com truy cập sản phẩm Kẹo me ngào đường nhà làm.

- C2: Có thể đặt sản phẩm me ngào đường trực tiếp qua fanapge: https://www.facebook.com/traicaymientaysaigon/ để có thể đặt sản phẩm và  chat trao đổi trực tiếp chúng tôi.

Đối với khách hàng mua sỉ, hoặc làm đại lý:

- có thể liên hệ thông qua sđt:  0589 643 847 ở cuối website Qủa sum Vầy hoặc đường dây bận quý khách gọi: 096 188 7195 (Mr. Lâm) để được tư vấn, các chính sách cụ thể về giá sỉ

Giao hàng đối với sản phẩm Kẹo me ngào đường

- Khách hàng mua sản phẩm từ 500k sẽ được miễn phí ship ở khu vực sài gòn. Dưới khoản thu trên chúng tôi sẽ dựa vào quãng đường, không vượt quá 35k ship đối với khu vực nội thành và 50k ship đối với khu vực ngoại thành.

- Đặc biết đối với các khách hàng du lịch khi mua các sản phẩm khác chúng tôi trên 500k sẽ được tặng 0.5kg sản phẩm kẹo me ngào đường. 

Hiện tại chúng tôi đang cố gắng các sản phẩm làm quà cho các khách du lịch ở xa đến Sài Gòn, đến với Miền Tây. Đi xa thì nhớ quê nhà, Xa Sài Gòn lại nhớ mua quà Miền Tây.

Qủa Sum Vầy - Đong Đầy Yêu Thương, Sắc Vị Miền Tây - Hương Đầy Vị Ngọt

Xin cám ơn quý khách hàng gần xa của Qủa Sum Vầy.

Dưới đây là một số ảnh chụp cụ thể về sản phẩm chúng tôi:

KẸO ME NGÀO ĐƯỜNG NHÀ LÀM BẾN TRE

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan