Dịch vụ cung cấp trái cây đám tiệc tại nhà như: Cưới hỏi, sinh nhật, đám tang,...
9/8/2019

Xin kính chào và tái ngộ quý khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu:

Dịch vụ cung cấp trái cây đám tiệc tại khu vực tphcm

Dịch vụ cung cấp trái cây đám tiệc tại khu vực Tp.HCM - Quasumvay.com

Dịch vụ cung cấp trái cây đám tiệc tại nhà bao gồm những gì ?

- Chúng tôi, quasumvay.com chuyên cung cấp các loại trái cây tại nhà ở khu vực tp.hcm và các vùng lân cận. Đồng thời chúng tôi mở rộng dịch vụ cung cấp trái cây phục vụ các lễ cưới, đám hỏi, sinh nhật, đám tang,... các loại tiệc tùng với trái cây tươi nhất và giá của mỗi loại phù hợp nhất.

- Dịch vụ giao trái cây tại nhà luôn sẵn sàng phục vụ đúng lúc, kịp thời cho quý khách hàng tổ chức các loại tiệc.

- Đặc biệt với quy trình thu hoạch, vận chuyển và giao tận nơi nên giúp trái cây luôn luôn đạt được chất lượng như ăn tại vườn, không chất bảo quản, tươi mát và loại ngon nhất.

- Chúng tôi hiểu quý khách hàng hơn bao giờ hết Vì thế mỗi mùa chúng tôi sẽ có sự tư vấn cụ thể để chọn được các loại trái cây phù hợp với chất lượng cũng như chi phí. Vì mỗi mùa sẽ có mỗi loại trái cây khác nhau: độ tươi ngon, ngọt khác nhau, giá trái cây cũng khác,...

Dịch vụ cung cấp trái cây đám tiệc tại khu vực Tp.HCM - Quasumvay.com

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp trái cây đám tiệc cho nhà bạn ?

- Hơn 10 năm kinh nghiệm chọn lựa và buôn bán trái cây ở Bến Tre, Qủa Sum Vầy rất am hiểu trái nào ngon, cách chọn như thế nào, đám tiệc thì nên dùng loại trái cây nào phù hợp.

- Các loại trái cây như Bưởi, Chôm Chôm, cam xoàn, cam sành, mận, quýt,.... đều được chúng tôi thu hoạch tân vườn, đảm bảo 100% các loại trái luôn tươi đều ngon.

- Việc vận chuyển ở khu vực Tp.HCM đơn giản hơn bao giờ hết với chúng tôi. Vận chuyển vào ban đêm và giao hàng ở khu vực tp.hcm giúp chúng tôi luôn giữ được độ tươi cho trái cây như mới hái ở vườn.

Cách đặt trái cây cho đám tiệc như tiệc cưới, đám hỏi, sinh nhật, tiệc tùng,...

Bạn chỉ cần truy cập website của chúng tôi hoặc chat vào fanpage: https://www.facebook.com/traicaymientaysaigon sẽ được tư vấn trước khi đặt trái cây. Gọi trực tiếp đến: 0589 643 847 luôn là điều mong mỏi, chờ đợi từ chúng tôi đến từ quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ có bài viết cụ thể về các loại trái cây phù hợp cho đám cưới, đám hỏi, sinh nhật ở bài viết mới nhất.

Cám ơn quý khách hàng và đối tác của Qủa Sum Vầy - Đong Đầy Yêu Thương. Sắc Vị Miền Tây - Hương Đầy Vị Ngọt.

Cung cấp nhãn tiêu cho đám cươi tại tphcm