Chôm Chôm Nhãn

Trạng thái: Còn hàng

40,000đ
35,000đ

Chôm chôm nhãn là một đặc sản trái cây miền tây thường được thu hoạch vào mùa hè. Là một loại trái cây thiên nhiên tươi mát vì thế có nhiều công dụng  và hỗ trợ tốt cho sức khỏe mọi người. Khi chín trái chôm chôm nhãn có màu đỏ rất đặc biệt và có những râu ngắn hơn chôm chôm bình thường. Có thể ăn liền sau khi bóc vỏ hoặc đặc biệt hơn bạn có thể bóc vỏ chôm chôm sau đó xoay sinh tố là một thức uống tuyệt vời và tốt sức khỏe.


Số lượng :

Có nguồn gốc từ Malaysia, chôm chôm trông giống như một sinh vật biển với bộ lông mềm mại dài từ 2 đến 3 cm trên toàn bộ bề mặt. Sau khi phá vỡ lớp vỏ ngoài màu đỏ, thịt trắng và mềm sẽ xuất hiện cùng với hương vị ngọt ngào tuyệt vời. Ở Việt Nam, chôm chôm được trồng nhiều nhất ở tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, vào mùa mưa.

Đặc biệt chôm chôm nhãn là sản phẩm đặc biết được shop chúng tôi kinh doanh. Cách nhận biết chôm chôm nhãn với các loại chôm chôm khác:

- Đặc điểm quả chôm chôm nhãn chín: Chôm chôm nhãn bình thường có màu xanh, khi chín sẽ chuyển từ màu xanh sang màu vàng, đến hồng và cuối cùng là đỏ. Sau khi hái từ 1-2 ngày toàn bộ chôm chôm sẽ chuyển thành màu đỏ.

- Đặc điểm hình dạng bên ngoài: Chôm chôm nhãn có dạng hình cầu, quả nhỏ, khối lượng chỉ từ 20-30g/trái, 1kg chôm chôm nhãn chất lượng được khoảng 40-50 trái. Đặc biệt chôm chôm nhãn có vết “ráp” trên vỏ, râu thưa và hơi ngắn (so với các giống chôm chôm khác). Có thể nói về bề ngoài, chôm chôm nhãn có mã không đẹp. Đây chính là đặc điểm rất quan trọng để nhận biết chôm chôm nhãn.

- Đặc điểm ruột chôm chôm nhãn: Chôm chôm nhãn có cùi dầy, giòn, tróc hạt (chôm chôm tróc), vị ngọt, ăn rất ngon, có mùi thơm đặc trưng và thời gian bảo quản lâu hơn so với các loại chôm chôm khác.

Dưới đây là một số hình ảnh về chôm chôm nhãn: (các sản phẩm được chụp thật bởi chúng tôi)

Chôm chôm nhãn - Qủa Sum Vầy

Chôm chôm nhãn đóng thùng chuẩn bị xuất cho khách - quasumvay.com

chôm chôm nhãn có màu đỏ hoặc vàng đỏchôm chôm nhãn có màu đỏ hoặc vàng đỏ

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan